6 ไอเดีย ตกแต่งบ้าน ให้น่าอยู่และถูกใจคุณ

0
5141
ตกแต่งบ้านสไตล์แบบชิค

วันนี้ VeeRenovate มี 6 ไอเดียตกแต่งบ้านมากกันค่ะ 6 สไตล์ มาดูกันว่าเพื่อนๆ ชอบตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ไปดูกันเลย..

1. ตกแต่งบ้านสไตล์แบบคลาสลิค เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความหรูหรา เน้นของตกแต่งบ้านที่มีรสนิยมเน้นความละเอียด และความอลังการงานสร้าง เป็นการตกแต่งสไตล์ที่มีพื้นที่กว้างพอสมควร ถ้าจะให้เข้ากับสไตล์นี้ ออกแบบให้มีหินแบบขัดมัน หินอ่อน หินแกรนิต ฯลฯ และที่ขาดได้ได้คือ กลางบ้านควรจะมี โคมไฟระย้า , แชนเดอเลีย เป็นต้น

ตกแต่งบ้าน สไตล์แบบคลาสลิค

2. ตกแต่งบ้านสไตล์แบบโมเดิร์น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย เรียบๆ เพราะตกแต่งไปทิศทางเดียวเท่านั้น เช่น โดยเลือกประเภทรูปทรงเลขาคณิต สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ทรงกลม นำมาใช้ในการออกแบบเป็นหลัก

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบโมเดิร์น

3. ตกแต่งบ้านสไตล์แบบคันทรี่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ โดยส่วนมากจะชอบตกแต่งบ้านเป็นวัสดุจากไม้ เครื่องปั้นดินเผา กระเบื้องต่างๆ ที่มีลวดลายดอกไม้ ใบไม้ เป็นต้น ผู้ที่ชอบสไตล์คันทรี่นั่นเป็นแบบผ็ที่มีใจรักชนบท และเน้นความอบอุ่นเป็นหลัก

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบคันทรี่

4. ตกแต่งบ้านสไตล์แบบชิค เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ เน้นความเก๋ มีสไตล์ที่เน้นสีสดใสหลายเฉด จึงไม่มีกฎเกณฑ์อะไรสักเท่าไร ตามสไตล์แบบชิคส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว หรือ วัยทำงานยุคใหม่ นั่นเองค่ะ

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบชิค5. ตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเรือนโบราณ ในสไตล์การตกแต่งเหมือนอดีตแล้วนำประยุกต์พัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย เช่นบ้านทรงไทย ที่สามารถนำตกแต่งให้ดูทันสมัยมากขึ้น

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบคอนเทมโพรารี

6. ตกแต่งบ้านสไตล์ทรอปิคอล เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก จึงตกแต่งด้วยวัสดุที่นำมาจากธรรมชาติ อาทิ ไม้ หวาย เป็นต้น และส่วนที่เป็นโทนสีนั้น จะเน้นเอิร์ชโทน ตามธรรมชาติ เช่นสีน้ำตาล สีธรรมชาติที่เป็นโทนสีเขียว

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบทรอปิคอล

via : pinterest.com,google.com

วีรีโนเวท
รับออกแบบ ต่อเติม รีโนเวท ตกแต่งภายใน

เขียนแบบบบ้าน ออกแบบบ้าน โดยสถาปนิก

สอบถาม ประมาณราคา โทร. 089-7924-772 (วี)