เกี่ยวกับเรา

ทำไม ต้องออกแบบบ้านกับเรา ?

  • ยินดีให้คำปรึกษาฟรี
  • ประเมิณราคาหน้างานฟรี
  • ออกแบบบ้าน และคุมการก่อสร้างตามแบบ โดยสถาปนิก
  • ราคาสมเหตุสมผล และไม่แพงเกินจริง
  • งานเสร็จไว ตรงตามเวลา
  • ไม่ทิ้งงาน ไม่หนีลูกค้า วางใจได้
  • เราใส่ใจทุกหลังเหมือนบ้านของเราเอง

สำหรับใครที่กำลังจะปลูกบ้าน สร้างบ้าน แต่ยังไม่มีแบบบ้านที่ถูกใจ หรือกำลังมองหาแบบบ้านที่เหมาะกับความต้องการอยู่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น หรือต้องการออกแบบบ้านตามขนาดพื้นที่ พร้อมกับแปลนบ้านที่แสดงพื้นที่ใช้สอย ในราคาที่เหมาะสม เรายินดีให้คำปรึกษาครับ นอกจากนี้เรายังมีแบบบ้านสำเร็จรูปราคาถูก ให้เลือกอีกมากมาย โดยแบบบ้านสำเร็จรูปนี้ท่านสามารถนำไปใช้ปลูกสร้างบ้านจริงได้เลย

วีรีโนเวท

VeeRenovate เราทำอะไรบ้าง ?

 รับออกแบบบ้าน

เราให้บริการออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน สำหรับท่านที่กำลังจะสร้างบ้าน สร้างอาคาร และกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ในสไตล์ที่ใช่ โดยสิ่งแรกที่คำนึงถึงนั่นก็คือ ประโยชน์จากการใช้สอย แบบบ้านที่ดีควรออกแบบให้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอบเพื่อความสะดวกสบายของคนในบ้าน โดยจัดสรรงบปประมาณให้เหมาะสมไม่บานปลาย ออกแบบและให้คำปรึกษาโดยสถาปนิก พร้อมจัดทำภาพบ้านทั้งภายในและภายใน เพื่อการมองเห็นบ้านในมุมมองต่างๆ ก่อนทำการก่อสร้างจริง

 ต่อเติมบ้าน / รีโนเวท

สำหรับท่านที่ต้องการต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน เรามีบริการออกแบบต่อเติม ไม่ว่าจะเป็นต่อเติมห้องครัว ห้องน้ำ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมคอนโด ต่อเติมออฟฟิศ เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย ออกแบบและประเมิณโดยสถาปนิก เพราะโครงสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นแตกต่างกันจึงจำเป็นต้องวิเคราะห์และออกแบบให้เหมาะสมกับโครงสร้างและเกิดประโยชน์ใช้สอยมากที่สุด

 ตกแต่งภายใน

บริการตกแต่งภายใน Interior Design ไม่ว่าจะเป็น ตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งคอนโด ตกแต่งอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ เรายินดีให้บริการตกแต่งภายในตามที่ท่านต้องการ เพื่อความรวดเร็วในการเลือกวัสดุ และการวางเฟอร์นิเจอร์ภายในให้เหมาะสม รวมไปถึงแสงสีภายใน

 รับสร้างบ้าน

เปลี่ยนบ้านในฝันให้กลายเป็นจริง สำหรับท่านที่ต้องการปลูกบ้าน สร้างบ้าน บนพื้นที่ของท่าน เรามีสถาปนิก วิศวกร และทีมงานก่อสร้าง ให้บริการเช่นกันครับ โดยเราจะจัดการเรื่องการขออนุญิการก่อสร้างต่างๆ ให้ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดต่อทีมงาน วีรีโนเวท ได้ที่

089-7924-772 (วี)

เพิ่มเพื่อน